Giới thiệuLuyện chữ đẹp - Bút máy  Nhân Việt 
Luyện chữ đẹp Nhân Việt được thành lập vào năm 2013 từ trong một ngôi nhà hẻm nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai thành phố Quy Nhơn. Lúc ấy chúng tôi hiện đang là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Giáo dục Tiểu học của trường Đại học Quy Nhơn. Sau khi ra trường, tôi về Nha Trang để công tác. Năm học 2016 – 2017 PGD thành phố Nha Trang có tổ chức cuộc thi “Vở sạch chữ đẹp” cấp thành phố. Chúng tôi được may mắn nhận được 6 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích. Nhưng điều may mắn hơn toàn thành phố là 11 giải nhất, đó là một sự nỗ lực lớn cho chúng tôi. 

Sau một thời gian ấp ủ tự tìm tòi học hỏi, nghiên cứu chúng tôi cho ra đời dòng bút máy luyện chữ đẹp mang tên “Bút luyện chữ Nhân Việt” vào năm 2017.  Hiện nay bút Luyện chữ Nhân Việt đã có mặt hầu hết khắp các trường học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và bắt đầu chuyển mình vươn xa hơn khắp cả nước.

 Bên cạnh đó, Luyện chữ đẹp – Bút máy Nhân Việt là cửa hàng đầu tiên cung cấp các sản phẩm về luyện chữ (Bút, vở, mực giấy ….) tại Nha Trang. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ khắc bút máy, viết giấy khen theo yêu cầu và lấy liền tại.
 Trải qua gần 8 năm phát triển, chúng tôi luôn luôn là địa chỉ tin cậy của các thầy cô, quý phụ huynh và tất cả những em học sinh. 

Mọi chi tiết liên hệ: Luyện chữ đẹp - Bút máy  Nhân Việt.
Địa chỉ: 13 Hát Giang, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại: 0706257900

Facebook: Luyện chữ đẹp & Bút máy Nhân Việt - Nha Trang